PLEASE LOG IN
ลงชื่อเข้าใช้ด้วย FACEBOOK
รีเซ็ตรหัสผ่าน ลืมรหัสผ่านใช่หรือไม่?
ลงทะเบียน ยังไม่มีบัญชี? ไม่ต้องรอ

ตรวจสอบหมายเลข IMEI เพื่อทำความรู้จัก
โทรศัพท์ของคุณให้ดีขึ้น

โทรศัพท์มือถือโมเด็ม GSM หรืออุปกรณ์ที่มีในตัวทุกเครื่อง โทรศัพท์ / โมเด็มมีหมายเลข IMEI 15 หลักที่ไม่ซ้ำกัน จากตัวเลขนี้ คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับอุปกรณ์เช่นยี่ห้อหรือรุ่น ป้อนหมายเลข IMEI ด้านล่าง

IMEI ไม่ถูกต้อง
มันง่ายเหมือนกับนับ 1, 2, 3

ตรวจสอบ IMEI ของโทรศัพท์ของคุณ

IMEI.info สร้างขึ้นจาก ฐานข้อมูล TAC ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ฟีจเจอร์ การตรวจสอบ IMEI เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มีประโยชน์มากที่สุดในอุตสาหกรรม GSM เพื่อให้เป็นไปตามความคาดหวังของคุณเรากำลังเพิ่มข้อมูลอุปกรณ์และข้อกำหนดใหม่ทุกวัน ฟังก์ชันการ ตรวจสอบ IMEI ของเรานั้นฟรีและใช้งานง่าย ข้อมูลดังกล่าวเช่น IMEI และ Serial Number เป็นรหัสที่สร้างขึ้นเพื่อระบุอุปกรณ์ที่ใช้เครือข่ายมือถือ แต่นอกเหนือจากฟังก์ชันพื้นฐานนี้แล้ว IMEI Number ยังช่วยให้เรามีโอกาสเข้าถึงข้อมูลที่น่าสนใจมากมาย ค้นหาหมายเลข IMEI ของคุณและเข้าถึงวันที่รับประกันข้อมูลผู้ให้บริการสถานะบัญชีดำวันที่ซื้อและอื่น ๆ

ขั้นตอนแรกในการตรวจสอบ IMEI
1. กดไปที่เบอร์ *#06#
เพื่อดูอุปกรณ์ IMEI ของคุณ
ขั้นตอนที่สองเพื่อตรวจสอบ IMEI
2. กรอก IMEI
ในช่องข้างบน
ขั้นตอนที่สามในการตรวจสอบ IMEI
3. รับข้อมูลเกี่ยวกับ
อุปกรณ์ของคุณ

หมายเลข IMEI – หมายเลข IMEI ตรวจสอบอะไรได้บ้าง?

ด้วยการใช้หมายเลข IMEI ไม่ซ้ำกันนี้ คุณอาจได้รับทราบข้อมูล เช่น เครือข่ายและประเทศ ที่อุปกรณ์ของคุณมาจากเดิม ข้อมูลการรับประกัน วันที่ซื้อ ข้อมูลผู้ให้บริการ รุ่นของระบบ ข้อมูลจำเพาะของอุปกรณ์ และข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม เมื่อมีการแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูล IMEI? คุณควรใช้ ตัวตรวจสอบ IMEI ก่อนซื้ออุปกรณ์มือสองหรืออุปกรณ์ใหม่ ดังนั้นคุณจะเห็นว่าอุปกรณ์นั้นถูกต้องและเป็นต้นฉบับหรือไม่ ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังตรวจสอบได้ด้วยว่าข้อกำหนดนั้นสอดคล้องกับข้อเสนอขายหรือไม่ เราขอแนะนำให้คุณใช้ข้อมูล IMEI เพื่อให้รู้จักโทรศัพท์ของคุณดีขึ้นและอ่านข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับ อุปกรณ์ นอกจากนี้ IMEI.info ยังมีบริการขั้นสูงบางอย่าง (มีให้สำหรับผู้ผลิตบางราย) เช่นค้นหาสถานะ iPhone ของฉันสถานะ iCloud สถานะบัญชีดำ ข้อมูลผู้ขาย เครือข่ายและการตรวจสอบ Simlock บัญชีดำโทรศัพท์ การตรวจสอบผู้ให้บริการ การปลดล็อก Simlock การตรวจสอบการรับประกัน เรามาตรวจสอบ IMEI และให้แน่ใจว่าโทรศัพท์ของคุณปลดล็อกแล้วกันเถอะ

 
บริการของเรา POPULAR NEWS
สุดยอดโทรศัพท์ Android ในปี 2565 - ภาพข่าวบน imei.info

สุดยอดโทรศัพท์ Android ในปี 2565

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนรุ่นใดดีที่สุดในปี 2565? สมาร์ทโฟนตัวไหนให้เลือก? สมาร์ทโฟน Android รุ่นไหนดีที่สุด? หากคุณกำลังคิดที่จะเปลี่ยนโทรศัพท์เครื่องปัจจุบันเป็นโทรศัพท์รุ่นใหม่ ในคู่มือนี้ เราจะแสดงสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาดให้คุณดูในคู่มือนี้ คุณจะเห็นข้อดีและข้อเสียของพวกเขาแล้วตัดสินใจด้วยตัวเองว่าอันไหนเหมาะกับความชอบของคุณ

วิธีแสดงเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่บน iPhone - ภาพข่าวบน imei.info

วิธีแสดงเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่บน iPhone

http://www.hardreset.info/phones/apple/ วิธีตรวจสอบระดับแบตเตอรี่ของ iPhone จะเพิ่มวิดเจ็ตแบตเตอรี่ให้กับ iPhone ได้อย่างไร? จะตรวจสอบระดับแบตเตอรี่ของ iPhone ได้อย่างไร? หากคุณกำลังมองหาคำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้ คุณมาถูกที่แล้ว! วันนี้เราจะมาแบ่งปันเคล็ดลับเกี่ยวกับสถานที่และ วิธีจัดการแบตเตอรี่ iPhone ของคุณ ไม่ต้องสงสัยว่า iPhone ของคุณจะหมดเมื่อไหร่ ตอนนี้คุณสามารถ ตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ปัจจุบันได้ ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง อ่านคู่มือสั้น ๆ นี้ที่เราเตรียมไว้สำหรับคุณและ กำหนดค่า iPhone ของคุณตามความต้องการของคุณ

Android: จะแก้ไขเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือได้อย่างไร - ภาพข่าวบน imei.info

Android: จะแก้ไขเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือได้อย่างไร

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ มีความสำคัญใน สมาร์ทโฟน Android เราสามารถเพิ่มความปลอดภัยให้กับโทรศัพท์ของเราได้ด้วยการเปิดใช้งานการรักษาความปลอดภัยไบโอเมตริกซ์ นอกจากนี้ยังทำให้การปลดล็อกอุปกรณ์ของเราเป็นเรื่องง่ายอย่างเหลือเชื่อ อย่างไรก็ตาม จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ ของคุณหยุดทำงานกะทันหัน? วันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการแก้ปัญหาที่แตกต่างกัน 9 วิธีสำหรับการ แก้ไขปัญหาเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ บทความนี้จะกล่าวถึงวิธีแก้ปัญหาต่างๆ รวมถึงวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายที่สุดและซับซ้อนที่สุด ในขณะที่คุณลองใช้วิธีแก้ปัญหาเหล่านี้ โปรดอ่านบทความนี้ตามลำดับเวลาเพื่อประหยัดเวลาและทรัพยากร

วิธีแก้ไขปัญหาการสะท้อนหน้าจอทั่วไป - ภาพข่าวบน imei.info

วิธีแก้ไขปัญหาการสะท้อนหน้าจอทั่วไป

คุณชอบดูภาพยนตร์เรื่องโปรดบนหน้าจอขนาดใหญ่หรือไม่? หรือบางทีคุณอาจต้องการแบ่งปันมุมมองหน้าจอของคุณบนทีวีกับผู้อื่น? ตัวเลือกการแชร์หน้าจอ เป็นคุณลักษณะที่หลายคนใช้ แต่บางครั้งอาจเป็นปัญหาได้ หากคุณเคยประสบกับสถานการณ์ที่ไม่สามารถแชร์มุมมองหน้าจอของคุณได้ คู่มือนี้จะให้สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้น อ่านให้จบและเชื่อมต่อโทรศัพท์ของคุณกับหน้าจอทีวีในเวลาไม่นาน!

หมายเลข IMEI หรือก็คือ International Mobile Equipment Identity ซึ่งเป็นรหัส 15 หลักเฉพาะที่ระบุอุปกรณ์โดยละเอียดด้วยการใส่ซิมการ์ด ตัวเลข 14 หลักแรกกำหนดโดยองค์กร GSM Association ตัวเลขสุดท้ายถูกสร้างขึ้นโดยอัลกอริทึมชื่อ Luhn formula และมีอักขระควบคุม หมายเลขนี้เป็นหมายเลขส่วนบุคคลที่กำหนดให้กับโทรศัพท์แต่ละเครื่องทั่วโลก วิธีที่ง่ายที่สุดในการ ตรวจสอบ IMEI บนโทรศัพท์ทุกเครื่องคือใช้ลำดับ *#06#
IMEI ถูกสร้างขึ้นเนื่องจากหมายเลขซิมการ์ดไม่สามารถเป็นตัวระบุถาวรของอุปกรณ์ได้ ซิมการ์ดเชื่อมโยงกับผู้ใช้และสามารถถ่ายโอนจากโทรศัพท์ไปยังโทรศัพท์เครื่องอื่นได้อย่างง่ายดาย
คือสาเหตุที่ IMEI ได้รับการพัฒนา ทำไมคุณต้องตรวจสอบหมายเลข IMEI? หมายเลขนี้มีประโยชน์เมื่อคุณต้องการส่งอุปกรณ์เข้ารับบริการเพื่อกรอกแบบฟอร์มการรับประกัน นอกจากนั้นหากคุณต้องการรายงานโทรศัพท์ที่ถูกขโมยหรือโทรศัพท์สูญหายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือผู้ให้บริการเครือข่ายคุณควรใช้หมายเลข IMEI ด้วยเช่นกัน หลังจากนั้นคุณสามารถบล็อกโทรศัพท์ของคุณและจะทำให้อุปกรณ์ใช้งานไม่ได้ไม่ว่าซิมการ์ดจะถูกเปลี่ยนหรือถอดออกก็ตาม สิ่งที่สำคัญมากคือ IMEI มีข้อมูลลับบางอย่างเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ แต่บางครั้งก็ช่วยให้คุณค้นหาสมาร์ทโฟนได้ด้วย


เราจะใช้ฟังก์ชัน ตรวจสอบ IMEI ได้อย่างไร? จะดึงข้อมูลลับจากหมายเลข IMEI ได้อย่างไร? imei.info เป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคำถามนี้ สิ่งที่คุณต้องมีคือใช้ฟังก์ชัน ตัวตรวจสอบ IMEI ของเรา ด้วยการใช้ ฟังก์ชันการค้นหาฟรี ของเรา เราจะใช้ IMEI หกหลักแรกที่เรียกว่า TAC (Type Approval Code) เพื่อค้นหารุ่นที่แน่นอนของอุปกรณ์ หลังจากนั้นเมื่อเครื่องมือ พบโทรศัพท์ของคุณ ข้อมูลจำเพาะจะปรากฏบนหน้าจอ คุณสามารถอ่านข้อมูลลับเกี่ยวกับอุปกรณ์และข้อกำหนดพื้นฐานได้ที่นี่ หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของฟังก์ชัน การค้นหา IMEI.info คือ ตัวตรวจสอบออนไลน์ เช่นข้อมูลการรับประกันสถานะของ Simlock การตรวจสอบผู้ให้บริการ IMEI รายงานบัญชีดำ บนเว็บไซต์ของเราคุณสามารถใช้การ ตรวจสอบบริการ IMEI ทั้งหมดนี้และคุณสมบัติ IMEI ตรวจสอบอย่างง่ายได้ฟรี